Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Học bổng quốc tế Mỹ dành cho nữ giới

Học bổng quốc tế Mỹ dành cho nữ giới

Xem thêm Visa du học Học bổng quốc tế Mỹ dành cho nữ giới Hiệp hội Tổ chức giáo dục Đại học Mỹ (AAUWEF) thông báo sẽ dành một số học bổng cho nữ giới trên toàn cầu, ngoài Mỹ. Giá trị học bổng tối thiểu là 18.000 USD và tối đa là 30.000 USD.

Chương trình học bổng quốc tế dành cho các sinh viên nữ có nguyện vọng theo học đại học hoặc cao học. Việc lựa chọn ứng viên để trao học bổng dựa trên bảng kết quả học tập, khả năng và những tiềm năng mà bạn sẽ đóng góp để cải thiện cuộc sống của phụ nữ đất nước bạn. Ưu tiên đối với những ứng cử viên nữ là công dân các nước đang phát triển. 

Chương trình đào tạo tất cả các chuyên ngành. 

Điều kiện tham gia chương trình: 

Bạn phải là công dân của một đất nước không phải nước Mỹ hoặc nếu bạn đang ở Mỹ thì phải có thị thực chứng minh điều đó. Phong thuỷ phòng bếp

Đã tốt nghiệp đại học hoặc có bằng tương đương đại học của 1 trường ở Mỹ tính đến 1/9/2006.

Phải tham gia trọn vẹn khoá học trong suốt những năm học được cấp học bổng.

Tiếng Anh thành thạo, điểm TOEFL đạt 550 điểm và 213 điểm thi trên máy tính (hạn cấp chứng chỉ TOEFL là không quá tháng 10/2003). Kết quả điểm kiểm tra này phải được gửi tới Tổ chức trên không muộn hơn 1/4/2007.

Nộp hồ sơ đến tháng 12/2006 cho 1 đại học uy tín và tên của trường bạn xin học phải được ghi rõ trong đơn xin học bổng. Trường bạn xin học phải ở Mỹ, trừ khi bạn là thành viên của 1 tổ chức liên kết với chương trình học bổng quốc tế dành cho phụ nữ( IFUW).

Bạn phải là thành viên của 1 tổ chức liên kết với Hiệp hội các đại học dành cho nữ giới. 

Hạn nộp hồ sơ: 1/12/2006. 

Thông tin chi tiết có thể tham khảo trang web:

owships_grants/
international.cfm
.
 

Hồ sơ và đơn xin học bổng gửi đến:
AAUW Educational Foundation  
International Fellowships 
301 ACT Drive  
Iowa City, IA 52245
ĐT: 319-337-1716. 

(Theo Dân Trí)


dịch vụ định cư du học mỹ

Related Posts:

", numPosts: 8, summaryLength: 100, titleLength: "auto", thumbnailSize: 100, noImage: "", containerId: "bpostrelated-post", newTabLink: false, moreText: "Read More", widgetStyle: 2, callBack: function() {} };

0 nhận xét: